Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ Vật lý

12/10/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

       Với mục đích giúp học sinh yêu khoa học, yêu bộ môn, yêu thiên nhiên và khám phá thiên nhiên, mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết về khoa học kỹ thuật, văn hóa, phát triển khả năng sáng tạo và toàn diện cho học sinh, tạo môi trường học tập vui tươi, bổ ích và thân thiện. Đồng thời, nâng cao chất lượng học tập bộ môn, tạo nguồn cho đội tuyển HSG môn Vật lý tham gia thi cụm,Thành phố. Các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Vật lý trường THPT Đoàn Kết- Hai Bà Trưng đã thành lập câu lạc bộ Vật lý nhằm giúp các em học sinh yêu thích Vật lý có môi trường phát huy khả năng của mình, biết liên hệ vận dụng kiến thức Vật lý vào cuộc sống.

     Câu lạc bộ được tiến hành ở phạm vi toàn trường (chủ yếu ở khối 10,11) vào tiết 4,5 chiều thứ 4 tuần 2 hàng tháng tại phòng học, phòng thí nghiệm Vật lý hoặc trên sân trường. Về cơ cấu tổ chức câu lạc bộ có:

Thầy Nguyễn Xuân Hiếu - Chủ nhiệm CLB

Cô Nguyễn Thị Hương - Phó chủ nhiệm CLB

Em Nguyễn Đức Hải (11D9) - Nhóm trưởng khối 11

Em Nguyễn Quốc Anh (10A5) - Nhóm trưởng khối 10

     Chiều thứ 4 ngày 09/10/2019, câu lạc bộ Vật lý đã tiến hành buổi sinh hoạt đầu tiên dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo cố vấn. Buổi đầu tiên đã có 40 học sinh hai khối 10,11 tham gia. Các em được chia làm 10 nhóm để hoạt động. Các bạn rất hào hứng khi được các thầy cô hướng dẫn vận dụng kiến thức Vật lý vào cuộc sống. Trong lần sinh hoạt tháng 11, các bạn sẽ trình bày những sản phẩm mà mình đã thực hiện khi được hướng dẫn ở buổi  đầu tiên. Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ     

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: