Các hoạt động kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

26/05/2020

Thực hiện kế hoạch số 06 của Ban chấp hành Đoàn quận Hai Bà Trưng về việc truyên truyền và tổ chức các hoạt động kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020), Ban chấp hành đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ban chấp hành đoàn trường đã tiến hành tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề"Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ"  tới các chi đoàn với chuyên đề: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời" dành cho các đoàn viên thanh niên. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề "Bác Hồ với thanh niên-Thanh niên với Bác Hồ" vào tiết sinh hoạt ngày 14/05/2020. Tham gia sinh hoạt chi đoàn và học tập chuyên đề, các  đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc và thấm nhuần những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, từ đó hình thành lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.