CHÀO 10-CHÀO K61.

08/08/2021

Xin được gửi lời chào và chúc mừng các em tân học sinh khối 10 trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng.

Một năm học cũ khép lại, một năm học mới lại bắt đầu, trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng lại được đón những học sinh mới tựu trường. Các bạn học sinh Khối 10 (niên khóa 2021 - 2024) sẽ bắt đầu thời gian ba năm học phổ thông của mình, cùng gắn bó với thầy cô, bạn bè dưới mái trường này. Ba năm so với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng đây lại là thời gian quan trọng nhất để định hướng cho tương lai của các em sau này. Với mong muốn, các bạn hiểu hơn về mái trường Đoàn Kết - Hai Bà Trưng, để từ đó yêu hơn, gắn bó hơn với mái trường này, xin giới thiệu cùng các em học sinh khối 10 năm học 2021 - 2022 các thông tin về khối lớp của mình trong bài viết dưới đây:

Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường

Các tổ chuyên môn của nhà trường và hình ảnh thầy cô trong các tổ chức Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Các thông tin về kết quả tuyển sinh vào lớp 10 niên khóa 2021 - 2024

Chúc mừng hai bạn đạt kết quả cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 niên khóa 2021 - 2024: thủ khoa là bạn Trần Minh Khuê với 54,25 điểm, á khoa là bạn Nguyễn Phương Linh với 54,1 điểm

Xin giới thiệu với các bạn 15 thầy cô giáo chủ nhiệm của 15 lớp 10 năm nay và danh sách học sinh các lớp. Các bạn hãy tìm tên mình ở lớp nào và thầy cô nào sẽ là người dìu dắt chúng ta trong ba năm học sắp tới  nhé.

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh khối 10 năm học 2021-2022 đã chính thức trở thành  học sinh trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng. Chúc các em luôn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt, rèn luyện tốt, đạt thành tích cao, tiếp nối truyền thống của nhà trường trong hơn 60 năm qua.