Chi bộ trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Kết, Nguyễn Thị Huế

21/09/2024

Ngày 21/09/2021, Chi bộ trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị KếtNguyễn Thị Huế. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải, Bí thư Chi bộ.

Quần chúng Nguyễn Thị Kết và Nguyễn Thị Huế đều là những cán bộ, giáo viên gương mẫu, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy và các hoạt động phong trào của nhà trường. Cả hai đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và đã được tập thể đảng viên trong Chi bộ tín nhiệm, đề nghị kết nạp Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Chi bộ, đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Quận ủy Hai Bà Trưng cho hai đồng chí Nguyễn Thị Kết và Nguyễn Thị Huế.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn phẩm chất chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ và phát huy vai trò của người đảng viên trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động phong trào của nhà trường.

Hai đồng chí đã đọc lời tuyên thệ, thể hiện sự quyết tâm, trách nhiệm trong việc thực hiện nghĩa vụ của một đảng viên, đồng thời hứa sẽ cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục và phát triển

Kết thúc buổi lễ, Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, các đảng viên cùng tổ chuyên môn đã cùng chụp ảnh lưu niệm với hai đảng viên mới, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong chặng đường trưởng thành của các đồng chí.

Buổi lễ kết nạp không chỉ là dịp để ghi nhận sự nỗ lực của hai đảng viên mới mà còn là một dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng của Chi bộ trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng. Sự kiện này đã tạo động lực thúc đẩy toàn thể đảng viên trong Chi bộ phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.