Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Cô giáo Đặng Thị Mỹ đạt Giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2022-2023

21/04/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Sáng 21/4, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi môn Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Giáo dục kinh tế và pháp luật cấp THPT năm học 2022-2023. Cô giáo Đặng Thị Mỹ - giáo viên bộ môn Sinh học trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã xuất sắc đạt Giải Nhất môn Sinh học.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao Giải Nhất môn Sinh học cho cô giáo Đặng Thị Mỹ.

Hội thi là hoạt động thường xuyên của ngành Giáo dục đào tạo Hà Nội nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Năm học 2022-2023, toàn thành phố có 102 giáo viên dự thi. Đây là những giáo viên tiêu biểu nhất được lựa chọn từ hàng trăm giáo viên đã tham dự hội thi cấp trường, cấp cụm trường.

Cô giáo Đặng Thị Mỹ - giáo viên Sinh học trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã đạt Giải Nhất với hai phần thi: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch dạy học của trường đăng cai tại thời điểm diễn ra hội thi và trình bày một biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh của cá nhân tại trường nơi giáo viên đang làm việc.

Cô giáo Đặng Thị Mỹ với bài dạy: Sự đa dạng và phương pháp nghiên cứu vi sinh vật (Sinh học 10)

Dù chỉ được thông báo và chuẩn bị bài dạy trước hai ngày, phải dạy ở một môi trường khác với các lớp học quen thuộc của mình, nhưng với sự chuẩn bị bài giảng chu đáo, đổi mới, sáng tạo, cô giáo Đặng Thị Mỹ đã hoàn thành tiết dạy một cách xuất sắc và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo. 

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, tổ Hóa Sinh chúc mừng cô Đặng Thị Mỹ hoàn thành tiết dạy

Cô Đặng Thị Mỹ trình bày biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh trước Ban giám khảo.

Hình ảnh cô Đặng Thị Mỹ trong lễ Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi thành phố cấp THPT năm học 2022-2023.

Giải Nhất Hội thi giáo viên giỏi cấp THPT năm học 2022-2023 là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tâm huyết, trách nhiệm với nghề của cô giáo Đặng Thị Mỹ. Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục nhà trường xin chúc mừng cô giáo Đặng Thị Mỹ với kết quả xuất sắc của mình, chúc cô luôn có nhiều sức khỏe và luôn là tấm gương tự học, tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: