Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Công tác khử khuẩn đón học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19

01/03/2021
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Ngày 27.2, Phó Chủ tịch UBND TP  Hà Nội Chử Xuân Dũng đã có văn bản số 572/UBND-KGVN cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2.3 sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19

Ngay sau khi UBND TP Hà Nội có quyết định cho học sinh đến lớp, BGH trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại. BGH  đã xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn và xây dựng kế hoạch tổ chức giảng dạy, bố trí thời khóa biểu theo tình hình thực tế.

Sáng ngày 1/3/2021, các thầy cô giáo trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã đến trường để tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19. Nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn và tổng vệ sinh các khu vực phía ngoài các lớp học và toàn bộ trường, lau khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, dụng cụ trong lớp học. 

Toàn bộ học sinh sẽ được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hằng ngày khi trở lại trường.  Ngoài ra, nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế, đặc biệt là việc khai báo y tế đối với học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường khi trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường phòng chống dịch COVID-19. 

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: