CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP CỦA CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT-HAI BÀ TRƯNG.

10/04/2021

Nhằm tri ân thầy cô đã và đang công tác tại trường, nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập,  các thế hệ học sinh trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã quyên góp xây dựng thang máy từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà Hiệu bộ. Thang máy được lắp đặt với mong muốn hỗ trợ các thầy cô giáo cựu giáo chức khi về thăm trường, các thầy cô giáo đang công tác và một số học sinh hiện đang học tại trường sẽ không còn phải leo bộ qua bốn tầng cầu thang. Thang máy tại trường được lắp đặt với các thông số như sau:

- Tải trọng 800kg (04 stop, 60m/p)

- Động cơ FUJI 3 pha 5.3kW (Hàn Quốc)

- Tủ điều khiển NICE 3000 công suất 7.5kW (Hàn Quốc)

- Phòng thang : Sàn đá trang nhã, trần trong suốt được trang trang trí bắt mắt, có đèn chiếu sáng và thông gió, bao quanh phòng thang là gương Inox, để sử dụng thang máy người dùng quét thẻ từ thông minh trước khi bấm nút điều khiển số tầng.

- Các tính năng ưu việt nổi trội:

Chức năng đưa thang về bằng tầng khi nguồn điện bị sự cố (Emergency Landing) - ELD

Mành tia hồng ngoại và thanh an toàn cửa (Multi - Beam Door Sensor)

Chức năng vận hành khẩn cấp cho nhân viên cứu hỏa (Fireman Emergency Operation)

Điều khiển dừng tầng an toàn (Safe Landing) SFL

Điều khiển dừng tầng kế tiếp (Next Landing) NXL

Điều khiển dừng đúng tầng khi nguồn điện chính trở lại bình thường (Power on Releveling) PORL

Sau một thời gian chạy thử nghiệm, bắt đầu từ tháng 4, hệ thống thang máy đã được đưa vào vận hành chính thức. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thang máy được lắp đặt tại trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường.