Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

25/03/2020

Ngày 25-3, Chi bộ Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là một trong 3 tổ chức cơ sở đảng được Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng lựa chọn là đại hội điểm. Tham dự Đại hội có 50 đảng viên trên tổng số 50 đảng viên được triệu tập, trong đó 47 đảng viên chính thức.

Các đảng viên trong Chi bộ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng

Đại hội Chi bộ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy và tổ chỉ đạo Đại hội số 5.

Đại hội Chi bộ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng nhiệm kì 2020-2025 đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015-2020, xây dựng phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ chủ yếu và đề ra các giải pháp để thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội  Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 về các nhiệm vụ chuyên môn, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát, công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể và đạt được những thành tựu đáng khích lệ.  Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu:

- Nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc;

- 100% cán bộ giáo viên xếp loại viên chức hoàn thành nhiệm vụ trở lên;

- Tỉ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia đạt trên tỷ lệ chung của thành phố;

- 98% học sinh đạt xếp loại đạo đức tốt + khá trở lên;

- 99,5% học sinh đạt học lực trung bình trở lên, trong đó 85% học sinh đạt học lực khá, giỏi;

- 100% đảng viên tham dự học tập, nghiên cứu chỉ thị, nghị quyết của Đảng;

- Giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu mức đánh giá, hàng năm được xếp loại chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;

- 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;

- Trong nhiệm kỳ kết nạp được 10 đảng viên mới;

- Không có đảng viên phải xử lý vi phạm theo Điều lệ Đảng và những điều đảng viên không được làm;

- Lãnh đạo tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành dọc phát động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn được đánh giá công đoàn vững mạnh.  Đoàn thanh niên được nhận bằng khen của Thành đoàn.