Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2019-2020.

17/10/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

       Chiều ngày 16/10/2019, Đại hội Đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng nhiệm kỳ 2019-2020 đã long trọng diễn ra tại phòng Hội đồng, tầng bộ nhà Hiệu bộ.

          Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thị Mai Anh- Phó Bí thư quận đoàn Hai Bà Trưng, cô Nguyễn Thị Hồng Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phùng Thị Thanh Hà, phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Trọng Nghĩa, phó Hiệu trưởng nhà, cô Lê Minh Châu- Chủ tịch công đoàn. Đại hội có sự tham gia của 95 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 2000 đoàn viên-thanh niên của Nhà trường.

          Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 đã đánh giá kết quả những thuận lợi, khó khăn, ưu điểm cũng như những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua; Xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường nhiệm kỳ sắp tới, gắn với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với những chức danh chủ chốt cho Đoàn trường. 

          Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018-2029, bí thư Đặng Thị Mỹ đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường  nhiệm kỳ 2018-2019.

          Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2018-2019, Đoàn trường vinh dự nhận bằng khen của TW Đoàn.

          Thay mặt BGH Nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hải đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2019-2020, Đoàn thanh niên cần tiếp tục đồng hành với Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xã hội, đào tạo nhân lực… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

          Thay mặt Ban thường vụ quận đoàn Hai Bà Trưng, đồng chí  Võ Thị Mai Anh đã ghi nhận sự cống hiến của công tác Đoàn của Trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ đoàn; đẩy mạnh đa dạng hóa các hình thức tổ chức nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên….

          Đại hội Đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020  gồm  15 đồng chí. Đồng chí Đặng Thị Mỹ được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Minh Tâm và đồng chí Nguyễn Trần Hà Anh được bầu giữ cương vị Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: