Giao lưu ATGT- Tổ Ngữ văn

17/09/2019

Ngày 9/9/2019, trên sân trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã diễn ra chương trình giao lưu chủ đề Giáo dục trật tự an toàn giao thông do tổ Ngữ văn chủ trì.

Mở đầu chương trình là Lễ kí Cam kết  phối hợp giữa nhà trường - công an phường - gia đình - học sinh "Nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội" trong ngành giáo dục.

Đại diện Công an phường- nhà trường-gia đình và học sinh trong buổi kí Cam kết

Tiếp theo chương trình là cuộc thi Rung chuông vàng chủ đề An toàn giao thông dành cho các học sinh đại diện cho các lớp tham gia. Đến với cuộc thi Rung chuông vàng chủ đề an toàn giao thông, các bạn học sinh có thêm những kiến thức bổ ích, nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu những rủi ro không đáng có, đồng thời giúp các bạn hình thành những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông.

Xen kẽ các câu hỏi của chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trình bày.