Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

     Vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

    Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

     Cho đến bây giờ ngày Phụ nữ Việt Nam đã trải qua 89 năm, và năm nào cũng vậy vào ngày này chị em phụ nữ đều nhận được những tình cảm cao đẹp nhất. Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt lớp chủ đề "Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam" của thầy và trò trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng. Cảm ơn các thầy giáo, các chàng trai đã dành cho các cô giáo và các bạn nữ những tình cảm đẹp đẽ nhất.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: