Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9

25/09/2019

Ngày 22/09/2019, trên sân trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã diễn ra chương trình Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 do các lớp ca sáng 12A3,12A4, 12D4 và các lớp ca chiều 11D5,11D7,11D8 thực hiện. Chương trình HĐNGLL tháng 9 có chủ đề Thanh niên học tập rèn luyện vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Qua chương trình, các em học sinh hiểu đựơc vai trò của CNH-HĐH trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, xác định được quyền và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp CNH-HĐH. Biết xây dựng kế hoạch học tập và rèn luyện để có thể thực hiện được bổn phận của thanh niên học sinh, phấn đấu trở thành những công nhân có ích cho tương lai. Tích cực chủ động, tự giác trong học tập và rèn luyện, sẵn sàng tham gia các hoạt động thể hiện vai trò của thanh niên học sinh trong sự nghiệp chung.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

​​​​​​