Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Học sinh Vũ Thị Hồng Nhung nhận học bổng 100% của trường Đại học Anh quốc (BUV)

11/04/2024
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Đại học LondonĐại học Staffordshire, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth, được công nhận toàn cầu. Tháng 2 năm 2023, BUV chính thức đạt chứng nhận kiểm định toàn diện từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA). Tính đến thời điểm hiện nay, BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và khu vực ASEAN, 1 trong 22 trường đại học ngoài Vương Quốc Anh đạt chứng nhận kiểm định này. Để đạt chứng nhận QAA, BUV đã trải qua quy trình Đánh giá Chất lượng Quốc tế (IQR) nghiêm ngặt, nhằm đánh giá một tổ chức giáo dục đại học dựa trên các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng quốc tế của Vương quốc Anh. 

Được thành lập vào năm 2009, BUV cung cấp chương trình giảng dạy cho 17 chương trình đại học và một chương trình MBA. 100% sinh viên tốt nghiệp từ BUV có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp với hơn 400 đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên, BUV giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như sẵn sàng phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. 

Được chính thức thành lập từ năm 2018, Quỹ Học Bổng và Hỗ Trợ Tài Chính của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn gắn liền sứ mệnh mang đến cho sinh viên cơ hội theo học các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Trải qua bước tìm hiểu và nộp hồ sơ, học sinh Vũ Thị Hồng Nhung lớp 12D9 trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã được mời tới dự vòng phỏng vấn với Hội đồng Xét tuyển tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, cơ sở Ecopark.  Em Vũ Thị Hồng Nhung đã xuất sắc nhận được học bổng Nhà sáng lập. Đây là chương trình học bổng nhằm tôn vinh hai nhà sáng lập của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, ngài Khalid Muhmood MBE và bà Arabella Peters vì những đóng góp của họ cho sự nghiệp giáo dục. Giá trị nổi bật của chương trình học bổng này là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam. Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân đang được giảng dạy tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, với giá trị tương đương 100% toàn bộ chi phí chương trình cử nhân và chương trình Dự bị Đại học. Tiêu chí xét chọn học bổng dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và tiềm năng trở thành lãnh đạo tương lai.

Học bổng mà học sinh Vũ Thị Hồng Nhung đã đạt được là kết quả tuyệt vời và xứng đáng nhất cho những cố gắng khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân. Hồng Nhung đã lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh quốc tế để gắn bó với trường Đại học Anh quốc BUV trong thời gian tiếp theo. Hy vọng rằng trong thời gian tới, học sinh Vũ Thị Hồng Nhung sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường quốc tế tại BUV.

 

 

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: