Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội năm 2020 - Giải Taekwondo học sinh

12/06/2020

Sáng 9/6, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức Hà Nội, giải Taekwondo học sinh, môn tiếp theo của 6 môn còn lại trong chương trình thi đấu Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – TP Hà Nội đã được diễn ra trong không khí cuồng nhiệt.

Theo kế hoạch, giải Taekwondo học sinh Hà Nội được diễn ra từ 9 đến 16/6 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Ba Đình, Hà Nội). Tham gia giải đấu là các em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Họp các trưởng đoàn, yêu cầu cam kết đúng đối tượng tham gia thi đấu.

Tại giải, các VĐV thi đấu các nội dung đối kháng cá nhân và đồng đội (nam, nữ) theo các hạng cân; quyền cá nhân, đôi nam, nữ và quyền đồng đội nam, nữ theo thể thức đấu loại trực tiếp. Với các nội dung đối kháng cá nhân, được thi đầu bằng hệ thống giáp điện tử và mũ điện tử KPNP.

Các trận đấu của giải được điều hành bởi những trọng tài quốc gia.

Ngay trong ngày đầu đầu tiên, các VĐV bước vào thi đấu nội dung quyền các nhân và quyền đồng đội. Theo ghi nhận, dù không gian trong nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức oi bức, nhưng các em thi đấu rất nỗ lực và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Đội tuyểnTaekwondo  trường THPT ĐK-HBT tham dự giải đã xuất sắc giành được 3 Huy chương vàng, 2 huy chương bạc gồm các em:
1. Phạm Thanh Hằng  11D8 HCV Quyền cá nhân Nữ
2. Vũ Ngọc Linh            12D9 HCV Quyền Đôi nam nữ
3. Lê Đức Hiếu              11A6 HCV Quyền Đôi nam nữ
4. Trần Phùng Quân      12A1 HCB Đối kháng Hạng 51 kg
5. Lê Đức Hiếu               11A6 HCB Quyền cá nhân Nam

Các vận động viên xuất sắc về báo cáo kết quả với các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường.