Hướng dẫn cài đặt Enetviet

06/10/2020

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ENETVIET

Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt chương trình

Bước 2: Sau khi cài đặt, PHHS chạy chương trình. Số điện thoại đăng nhập là số đã đăng ký SLLĐT với nhà trường và nhấn vào nút “Đăng ký”

Bước 3: PHHS nhập lại số điện thoại và nhấn vào nút lấy mật khẩu. Mật khẩu sẽ tự động gửi về số điện thoại đã đăng ký theo tin nhắn SMS.

Bước 4: Đăng nhập lại phần mềm enetViet, gõ số điện thoại và mật khẩu đã được nhận.

Lưu ý:

• PHHS chưa cài đặt được enetviet vui lòng đăng xuất ra khỏi App sau đó đăng nhập lại giúp thì sẽ được.
  • Nếu PHHS nào đã thực hiện việc đăng xuất rồi đăng nhập lại mà vẫn bị báo lỗi là "số điện thoại chưa được đăng ký...." thì báo lại với thầy cô chủ nhiệm để xử lý.

Khi sử dụng, phụ huynh sẽ xem được kết quả học tập, rèn luyện của học sinh khi khi thầy cô cập nhật.