Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Hưởng ứng chương trình “Chăm Sóc Da Học Đường 2023"

16/03/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Giai đoạn tuổi dậy thì của học sinh thường phải đối mặt với nhiều sự thay đổi về ngoại hình, thể chất, tâm lý. Ngoài các vấn đề về học tập, giao tiếp bạn bè, thì ngoại hình cũng là điều  lứa tuổi dậy thì bắt đầu chú ý nhiều hơn. Vào giai đoạn này, khi các hóc môn trong cơ thể thay đổi, học sinh thường gặp các vấn đề về làn da như: tăng tiết dầu, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn mủ….

Thấu hiểu được điều đó, hàng năm, Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam thường tổ chức chương trình “Chăm Sóc Da Học Đường” với mong muốn chung tay cùng cộng đồng giúp các em học sinh được khám và tư vấn miễn phí cách chăm sóc da, giúp cho các em học sinh có một làn da mịn màng, khỏe đẹp hơn.

Năm 2022, Công ty TNHH VMP tiếp tục được sự ủy quyền của Công ty Rohto Mentolatum Việt Nam, nhãn hàng Acnes triển khai chương trình Chăm Sóc Da Học Đường 2023. Và Công ty VMP kết hợp với đội ngũ y, bác sĩ tại các Bệnh Viện Da Liễu lớn trong cả nước sẽ thực hiện việc khám và tư vấn các bệnh về da miễn phí cho Học Sinh tại các Trường THCS và PTTH.

Chương trình “Chăm Sóc Da Học Đường” tại trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng được tổ chức vào ngày 14/03/2023 với sự tham gia của hơn 700 học sinh ở hai khối 10,11. Đến với chương “Chăm Sóc Da Học Đường”, các em học sinh có cơ hội được soi da hoàn toàn miễn phí để hiểu rõ hơn về làn da của mình. Các bạn còn được các bác sĩ bệnh viện da liễu tư vấn, đưa ra những phương pháp chăm sóc da phù hợp với từng làn da.

Ngoài được soi da miễn phí, mỗi bạn học sinh đến tham gia chương trình đều được dùng thử các sản phẩm của nhãn hàng Acnes và nhận những phần quà vô cùng hữu ích.

Bùi Thị Thu Huyền

Nhân viên y tế

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: