Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng: Ghi nhận sự trưởng thành và phấn đấu của thế hệ trẻ

22/09/2024

Ngày 10/07/2024, tại trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng, Lễ kết nạp Đảng viên mới đã được tổ chức trang trọng cho hai học sinh xuất sắc: Đỗ Ngọc Anh (lớp 12D1) và Hà Ngọc Anh (lớp 12QT). Đây là sự kiện mang tính dấu mốc, thể hiện sự trưởng thành và cống hiến của hai em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Đồng chí Phùng Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Chi bộ - đã đọc Quyết định kết nạp Đảng của Quận ủy Hai Bà Trưng, công nhận sự nỗ lực không ngừng của hai học sinh. Sau đó, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải - Bí thư Chi bộ - đã trao quyết định kết nạp Đảng cho Đỗ Ngọc Anh và Hà Ngọc Anh, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ hai đảng viên mới trong quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân.

Hai đảng viên mới đã tiến hành nghi lễ tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, khẳng định quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng và mục tiêu của Đảng.

Đại diện Quận đoàn Hai Bà Trưng đã tặng hoa và quà chúc mừng hai đảng viên mới, ghi nhận thành tích và sự cống hiến của các em trong các hoạt động phong trào và học tập.

Buổi lễ kết thúc với những bức ảnh lưu niệm giữa Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm, bộ môn và gia đình cùng hai đảng viên mới, đánh dấu một chặng đường đầy ý nghĩa trong cuộc đời các em, đồng thời khẳng định vai trò giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ của nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng này không chỉ là niềm vinh dự cho Đỗ Ngọc Anh và Hà Ngọc Anh mà còn là một cột mốc tự hào cho Chi bộ trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng trong việc đào tạo và phát triển lực lượng đảng viên trẻ, đầy tiềm năng.