Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Tuấn Anh- học sinh lớp 12A1

26/05/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 26/05, Chi bộ trường THPT Đoàn Kết đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp 12A1. Tham dự  lễ kết nạp có sự hiện diện của các  đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Trịnh Xuân Cường - quận ủy viên, Chánh văn phòng quận ủy Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Lê Ngân - phó Bí thư quận Đoàn Hai Bà Trưng, đồng chí Trần Thị Kim Oanh - Bí thư đảng ủy phường Quỳnh Lôi, đồng chí Đỗ Quốc Hùng -  Chủ tịch UBND phường Quỳnh Lôi. Buổi lễ cũng nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, truyền thông về ghi hình và đưa tin.

Quần chúng Nguyễn Tuấn Anh là học sinh ưu tú của nhà trường: 03 năm liền đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi, đồng thời, đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi: Năm lớp 10, đạt giải Khuyến khích môn Toán và tiếng Anh; Năm lớp 11, đạt giải Ba môn Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường và giải Nhất học sinh giỏi cấp Cụm trường THPT Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng; Năm lớp 12, đạt Huy chương Đồng Olympic Tin học miền Trung và Tây Nguyên, lần thứ Tư. Với những nỗ lực trong học tập và rèn luyện, quần chúng Nguyễn Tuấn Anh đã được tổ chức ghi nhận và kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải – Bí thư chi bộ trường THPT Đoàn Kết- Hai Bà Trưng  công bố  quyết định kết nạp đảng viên mới của Ban thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng cho quần chúng Nguyễn Tuấn Anh

Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức Quận ủy trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh

  Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đọc lời tuyên thệ trước Đảng Kỳ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung, đồng chí Trần Thị Kim Oanh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải tặng hoa cho đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh.

Đồng chí Nguyễn Lê Ngân đại diện quận Đoàn Hai Bà Trưng trao quà cho đảng viên mới.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trung khẳng định: Đảng viên Nguyễn Tuấn Anh được kết nạp hôm nay, càng vinh dự và tự hào hơn trong niềm vui và khí thế phấn khởi khi cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niện 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ giờ phút này, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam - đây là niềm vinh hạnh to lớn, ngoài nhiệm vụ của một học sinh, đoàn viên thanh niên, đồng chí cần ghi nhớ 04 nhiệm vụ của người đảng viên; phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng.

Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Quang Trung cho biết, Ban Thường vụ Quận ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng trong nửa nhiệm kỳ qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, phát huy tốt vai trò tích cực, gương mẫu của người đảng viên trong xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể. Các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nhận thức sâu sắc hơn về Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và khả năng tập hợp, vận động quần chúng trong nhà trường chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, nghiêm túc thực hiện pháp luật của Nhà nước, nội quy của nhà trường, đặc biệt, các học sinh là đảng viên trở thành hạt nhân chính trị cho các hoạt động của nhà trường, trong hoạt động phong trào và thành tích học tập đạt kết quả cao. 

Phụ huynh và đồng chí đảng viên dạy lớp 12A1 chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh

Ban chi ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh

              Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và đã thành công tốt đẹp. Kể từ giờ phút này, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, học sinh tiêu biểu và là niềm tự hào của tuổi trẻ học sinh trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng, chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mong rằng, với quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của một đảng viên trẻ, tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: