Ngàn lời yêu thương gửi tới 2k3 trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng

05/07/2021

Các em 2K3 thân yêu!
Chỉ còn một ngày nữa, các chiến binh dũng cảm của trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng sẽ bước vào kỳ thi quan trọng, bước ngoặt trong cuộc đời. Một vài điều dặn dò xin gửi tới các em thân yêu:
1. Đến điểm thi để nhận thẻ dự thi, tham gia học quy chế thi đầy đủ. (14h ngày 6/7/2021)
2. Đến điểm thi đúng giờ, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19, có thể đi sớm hơn giờ quy định phòng khi xảy ra sự cố ( tắc đường, hỏng xe...).
3. Chuẩn bị các vật dụng mang vào phòng thi: bút viết (cùng một màu mực), bút chì mềm, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi (theo danh mục Bộ GDĐT quy định), Atlat địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác), thẻ căn cước công dân, thẻ dự thi.
4. Thực hiện nghiêm túc quy chế thi.
5. Trong giờ thi:
- Kiểm tra kỹ đề theo hướng dẫn của CBCT để kịp thời phát hiện bất thường (rách, mờ, nhoè, thiếu trang..) trước khi làm bài.
- Đối với bài thi tổ hợp: luôn kiểm tra mã đề trước khi làm bài, đảm bảo 3 môn thi thành phần phải chung một mã đề.
- Đọc kỹ đề, tận dụng tối đa thời gian để làm bài.
- Trước khi nộp bài kiểm tra đầy đủ các thông tin trên giấy thi, phiếu TLTN, chữ ký của hai CBCT. Ghi rõ tổng số tờ đối với môn văn.
6. Ăn uống đảm bảo vệ sinh, ngủ nghỉ điều độ để giữ một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái.
Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.
Yêu thương và tin tưởng các em thật nhiều!