Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Những lưu ý đối với các thí sinh kì thi vào 10 trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng năm học 2021-2022.

09/06/2021
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

           Trong kì thi tuyển sinh vào 10 năm học 2021-2022, có 1070 thí sinh dự thi vào trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng được chia thành 47 phòng thi tại hai địa điểm: 26 phòng thi tại trường THPT Đoàn Kết- Hai Bà Trưng, địa chỉ 174 phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi và 21 phòng thi tại trường THCS Hà Huy Tập tại số 19 ngõ 204 phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi. Các em học sinh vào phòng thi theo sơ đồ sau: 

Sơ đồ phòng thi tại địa điểm thi: Trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng.

Sơ đồ phân luồng ngoài cổng trường và sơ đồ phòng thi tại địa điểm thi: Trường THCS Hà Huy Tập. 

        Theo quy chế, thí sinh dự kỳ thi được mang vào phòng thi:  bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (theo danh mục Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố).

      Thí sinh không được mang vào phòng thi:  giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn, vũ khí và chất gây nổ, gây cháy, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

      Nếu mang vật dụng trái phép vào phòng thi, phòng chờ hoặc khi di chuyển giữa phòng thi và phòng chờ trong địa điểm thi, thí sinh sẽ bị đình chỉ thi. Điều này đồng nghĩa các em bị hủy kết quả toàn bộ bài thi.

        Năm nay, thí sinh phải lưu ý thực hiện một số hướng dẫn liên ngành Y tế và Giáo dục về công tác phòng chống Covid-19. Các em cần thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K của Bộ Y tế, khai báo y tế trực tuyến, đặc biệt lưu ý đeo khẩu trang khi đến điểm thi, trong phòng thi và trên đường từ điểm thi về nhà. Thí sinh phải theo dõi sức khỏe và đo thân nhiệt hàng ngày ở nhà. Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như ho, sốt, khó thở, các em phải báo cáo cho điểm thi hoặc trạm y tế để được hướng dẫn. Thí sinh cũng được khuyến khích sử dụng bình uống nước riêng, loại trong suốt, không dán nhãn, thường xuyên rửa tay.

        Một lưu ý khác là năm nay, thí sinh làm thủ tục dự thi bằng hình thức trực tuyến, tức là không đến địa điểm thi vào một buổi trước ngày thi như mọi năm. Phụ huynh không được vào điểm thi để hỗ trợ con tìm kiếm phòng thi, thủ tục trước khi vào được điểm thi nhiều hơn do phải phòng chống dịch. Vì vậy, đến ngày thi, các em cần đi sớm hơn để tìm phòng thi, tránh đi muộn làm mất tinh thần. Lịch thi, thời gian thi cụ thể như sau: 

Các thầy cô và các anh chị khối 11,12 chúc cho các em thí sinh:  

Đủ sức khỏe - Đủ tự tin - Đủ quyết tâm - Đủ khát khao chiến thắng.

Lưu ý: đối với các phụ huynh đợi con làm bài thi có thể chờ con ở trường TH- THCS Ngô Quyền, địa chỉ 273 Ngõ Quỳnh. 

 

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: