Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Tạo đàm "Thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả"

05/01/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Thói quen là một chuỗi phản xạ có điều kiện do rèn luyện mà có.  Dựa vào lợi ích hoặc tác hại do thói quen mang lại, có thể chia thói quen thành hai loại: thói quen tốt và thói quen xấu. Thói quen tốt có thể được hiểu là tất cả những thói quen đem đến sự tích cực cho bản thân và những người xung quanh. Thói quen xấu là những thói quen gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt của con người.

 Mỗi người đều có lối sống, thói quen và sở thích riêng rất khác nhau và việc thay đổi những thói quen của một con người rất khó khăn. Hiện nay, không thể phủ nhận chúng ta có rất nhiều thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến công việc chung của nhà trường.

Theo như nghiên cứu thông thường để hình thành và xây dựng một thói quen, chúng ta chỉ cần thực hiện nó trong 21 ngày. Tuy nhiên, đối với những thói quen tốt thì ta cần nỗ lực cũng như quyết tâm rèn luyện vô cùng lớn. Để phục vụ cho việc thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả, xin mời các thầy cô tham gia buổi tọa đàm “Thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả”.

Buổi tọa đàm có TS NGUYỄN NGỌC HUY, Chuyên gia đào tạo kỹ năng, Cố vấn cao cấp HĐQT tập đoàn MH, PCT điều hành quỹ Vì sự tiến bộ thành phố Đà Nẵng, các thầy cô BGH,  cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng.

Dưới đây là một số hình ảnh TS NGUYỄN NGỌC HUY với buổi tọa đàm với chủ đề: “Thay đổi thói quen để làm việc hiệu quả”.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: