Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Thông báo về việc phòng chống lây nhiễm Virus Corona (nCoV)

31/01/2020
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT – HAI BÀ TRƯNG

 

THÔNG BÁO

Về việc phòng chống lây nhiễm Virus Corona (nCoV)

Trước diễn biến phức tạp vả nguy hiểm của việc lây nhiễm Virus Corona (nCoV), trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng kính mong các cán bộ, giáo viên, nhân viên, PHHS và các em học sinh của nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung sau đây:

1. Học sinh nghỉ học và kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế nếu có các biểu hiện sốt, ho, tức ngực, khó thở kéo dài hoặc các biểu hiện bất thường khác về đường hô hấp, PHHS phải báo kết quả sau khi khám bệnh cho GVCN.

2. Dùng khẩu trang, giấy khô, giấy ướt đúng cách. Khuyến khích tất cả CBGV, NV và học sinh đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải khi đi đường, trong lớp học.

3. Luôn giữ ấm cơ thể, uống nước đầy đủ (hạn chế dùng chung cốc, bình nước và các vật dụng cá nhân khác).

4. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

5. Bộ phận y tế tăng cường phối hợp với GVCN, giám thị kiểm tra, nắm bắt kịp thời những học sinh có những triệu chứng sốt, ho, tức ngực, khó thở kéo dài hoặc các biểu hiện bất thường khác về đường hô hấp để tiến hành biện pháp kiểm tra, khám và cách li nếu cần.

6. Cán bộ. giáo viên, nhân viên nhà trường tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của nhà trường, văn bản chi đạo của Bộ Y tế, Sở GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội về việc phòng, chống dịch.

7. Đảm bảo cung cấp đủ nước, xà phòng trong các khu vệ sinh.

8. Mỗi thành viên của trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng hãy là một tuyên truyền viên tích cực cho người thân và cộng đồng vể việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona (nCoV) gây ra.

      Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc cha mẹ học sinh và học sinh để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Virus Corona (nCoV) cho con em mình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn !

 

        HIỆU TRƯỞNG

 

 

           Nguyễn Thị Hồng Hải

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: