Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

THƯ NGỎ NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT - HAI BÀ TRƯNG (1960 - 2020)

26/10/2020
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

THƯ NGỎ

NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT - HAI BÀ TRƯNG (1960 - 2020)

    Kính gửi: - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng.

                     - Các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

                     - Các quý cơ quan, đoàn thể quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

     Trước tiên, Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng gửi tới các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường qua các thời kỳ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

     Kính thưa các quý vị !

     Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đang ngày càng lớn mạnh, liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường đã vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và nhà trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia từ năm 2014. Hơn nửa thế kỷ qua, nhà trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên. Các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ của mình, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

     Để giúp cho các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh có dịp hội ngộ sau bao năm xa cách, trở về trường xưa, tìm lại dấu ấn kỷ niệm và chứng kiến sự đổi thay, nhà trường dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 15/11/2020. Đây là dịp để nhà trường tổng kết những trang vàng lịch sử mà các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý và học sinh đã viết nên suốt 60 năm qua; để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường; từ đó phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

        Hy vọng rằng, ngày Hội trường thật sự là ngày trở về tổ ấm, nơi thấm đượm nghĩa tình và ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ Thầy và Trò đã từng học tập, rèn luyện, công tác dưới mái trường.

         Để lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường thành công tốt đẹp và có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong nhận được nhiều đóng góp tâm huyết, trí tuệ cũng như sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất từ các quý vị.

        Trân trọng cảm ơn !

Mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến quý báu của các quý vị xin liên hệ qua các số điện thoại và số tài khoản sau:     

Văn phòng nhà trường : Cô Ngyễn Thi Oanh; ĐT 0365678009

- Hiệu trưởng: Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Hải; ĐT 0904130970

Phó Hiệu trưởng: Nhà giáo Phùng Thị Thanh Hà; ĐT 0988091493

- Phó Hiệu trưởng: Nhà giáo Trần Trọng Nghĩa; ĐT 0922176331

- Email: c3haibatrung@hanoiedu.vn

- Tài khoản Agribank số 1401207051611 (Phùng Thị Thanh Hà)

T/M BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỜNG

(Đã ký)

 

 

 

Nguyễn Thị Hồng Hải

Ý kiến của bạn
0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: