Tinh thần thể thao tỏa sáng tại Giải chạy báo Hà Nội mới quận Hai Bà Trưng lần thứ 49

24/09/2024

Sáng ngày 24/09/2024, Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 49 cấp quận Hai Bà Trưng đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm vận động viên đến từ các trường học, cơ quan, và đơn vị trên địa bàn quận. Đây là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng và đặc biệt hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Tại giải lần này, các vận động viên đã tranh tài ở nhiều nội dung chạy cự ly khác nhau, thể hiện tinh thần quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Với khí thế hào hứng, nhiều thành tích ấn tượng đã được thiết lập.

Trong khối các trường THPT, đáng chú ý là sự góp mặt của trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng với 6 vận động viên tham gia. Đoàn đã đạt kết quả nổi bật: Giải Khuyến khích Nam, giải Ba Nữ, và giải Nhì tập thể Nam-Nữ. Thành tích này là minh chứng cho sự rèn luyện chăm chỉ của các em học sinh và sự quan tâm của nhà trường đối với các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe.

Giải chạy báo Hà Nội mới không chỉ là sân chơi bổ ích để rèn luyện thể lực mà còn là dịp để các học sinh, cán bộ và nhân dân trong quận Hai Bà Trưng gắn kết, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.