Tọa đàm “Cơ hội vào đại học với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - Ứng phó với áp lực trước kỳ thi”

26/02/2024

🎀Trường Quốc tế - ĐHQGHN đồng hành cùng Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng tổ chức tọa đàm “Cơ hội vào đại học với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - Ứng phó với áp lực trước kỳ thi” với sự tham gia của 02 diễn giả:

👉Ms. Như Phương:
- Tốt nghiệp cử nhân tâm lý học lâm sàng tại Khoa Tâm lý học, ĐHXH&NV – ĐHQGHN
- Thạc sỹ tâm lý học và thực hành hướng nghiệp tại Viện INETOP – CNAM Paris
- 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý.
- Từng công tác tại Hội trị liệu tâm lý Việt Nam, phòng tham vấn học đường Vinschool…
- Hiện tại là chuyên viên tham vấn, phụ trách Dịch vụ tham vấn học đường tại Trường Quốc tế, ĐHQG Hà Nội.

👉Mr. Trần Lê Hoàng Thắng
- GPA: 3.94/4.00, sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh, Trường Quốc tế - ĐHQGHN
- IELTS: 8.0
- Học bổng Tài năng VNUIS 100% học phí
- Học bổng EVN-VNU 2023
- Học bổng của ĐHQG Singapore 2021

💥Hiện nay, có rất nhiều phương thức xét tuyển vào các Trường Đại học, tuy nhiên lợi thế của từng phương thức như thế nào và làm sao để nắm bắt cơ hội thật tốt chắc hẳn là điều các bạn học sinh 2k6 đang rất quan tâm. Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu cho mình một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế không chỉ là lợi thế mà còn là bước đệm quan trọng để tiến xa hơn trong học vấn và sự nghiệp. Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng - kỳ thi THPT, lo lắng, căng thẳng và áp lực là những điều không thể tránh khỏi với các sĩ tử. Vậy làm sao để tăng cơ hội vào Đại học với chứng chỉ tiếng Anh trong tay và cách ứng phó với áp lực thi cử như thế nào là hiệu quả? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi Tọa đàm vào sáng ngày 26/02 tại trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng cùng 02 diễn giả đến từ Trường Quốc tế - ĐHQGHN.

🌈Hẹn gặp các bạn học sinh Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng với nhiều chia sẻ hữu ích và những phần quà hấp dẫn đến từ Trường Quốc tế - ĐHQGHN.