Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng hào hứng với Linearthinking

26/04/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

GD&TĐ - DOL IELTS Đình Lực đã có cơ hội mang Linearthinking tới trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Workshop với chủ đề “GenZ chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy thông minh".

Trong bối cảnh thế giới phẳng như hiện nay, việc học một ngôn ngữ mới đóng một vai trò rất thiết yếu trong cuộc sống. Bởi vậy, ngày càng nhiều người bỏ thời gian công sức đi học các chứng chỉ ngoại ngữ như SAT, IELTS, TOEIC để tìm kiếm những cơ hội quý giá cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp khó khăn trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới bởi không có một phương pháp học tập phù hợp. Chính vì vậy, người học ngoại ngữ hiện nay cần có hệ phương pháp đột phá giúp thay đổi tận gốc tư duy ngôn ngữ, giải quyết triệt để các khó khăn gặp phải khi học ngoại ngữ.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng và toàn thể thầy cô, DOL IELTS Đình Lực kết hợp cùng Báo Giáo dục và Thời đại đã thành công tổ chức buổi workshop với mục đích cho mọi người hiểu hơn về những hiệu quả nổi bật khi áp dụng hệ phương pháp Linearthinking trong việc học ngoại ngữ.

Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng hào hứng với Linearthinking ảnh 1

Cô Ngọc Anh- đại diện DOL IELTS Đình Lực gửi tặng món quà tới nhà trường.

Buổi workshop được dẫn dắt bởi diễn giả Đỗ Thị Ngọc Anh, sở hữu trong tay chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, đạt 8.0 IELTS overall với số điểm tuyệt đối kĩ năng Reading. Ngoài ra, cô còn là cử nhân Kinh tế bằng Đỏ tại Nga - Financial University under the Government of the Russian Federation, thạc sĩ tài chính bằng Distinction - University of the West of England - UWE Bristol.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cô Ngọc Anh đã tận tình chỉ ra những vấn đề hay gặp phải khi học tiếng Anh. Để rồi từ đó, cô đưa ra những cách khắc phục triệt để nhất bằng cách áp dụng Linearthinking cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng hào hứng với Linearthinking ảnh 2

Các bạn học sinh chăm chú tìm hiểu về Linearthinking.

Linearthinking là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 yếu tố: sự ảnh hưởng của tư duy ngôn ngữ mẹ đẻ đến ảnh hưởng việc học ngoại ngữ, kỹ thuật siêu trí nhớ và sự logic của toán học. Bởi thế, Linearthinking được kỳ vọng sẽ đổi mới hoàn toàn lối tư duy cũ khi học ngoại ngữ của người Việt, từ đó việc học ngoại ngữ trở nên có tính liên kết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Buổi workshop với những chia sẻ đầy hữu ích về những phương pháp học tiếng Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của các bạn học sinh trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng. Trong không khí nghiêm túc và sôi nổi, các bạn học sinh vô cùng hăng hái đặt ra các câu hỏi cho diễn giả và cũng nhiệt tình trả lời những câu hỏi được đặt ra để nhận những phần quà hấp dẫn.

Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng hào hứng với Linearthinking ảnh 3

Các bạn học sinh hăng hái phát biểu.

Chuỗi Workshop “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking” nhận được sự phản hồi rất tích cực từ những bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Hi vọng rằng, DOL IELTS Đình Lực sẽ luôn thành công với những chuỗi workshop tiếp theo trên địa bàn Thủ đô nói riêng và trên con đường nâng tầm tư duy ngôn ngữ của người Việt Nam nói chung.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL English - IELTS Đình Lực

Theo Giáo dục thời đại

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: