Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Vinh danh học sinh xuất sắc Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung - Tây Nguyên 2023

05/05/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Vào ngày 18/3, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU) - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ bế mạc Vòng chung kết Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung - Tây Nguyên lần thứ IV năm 2023. Đây là một sự kiện được mong chờ của các thí sinh yêu thích lĩnh vực Tin học từ khắp nơi trên đất nước.

Các thí sinh tham gia kỳ thi Olympic Tin học miền Trung-Tây Nguyên

Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung - Tây Nguyên được Trường VKU phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam, ICPC Việt Nam, Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức, đã thu hút hơn 2.000 thí sinh của 281 trường THCS, THPT đến từ 63 tỉnh/thành trên toàn quốc tham gia với hai hình thức trực tuyến và trực tiếp . Nội dung và đề thi gồm ngôn ngữ lập trình: Pascal, C, Python, C++; theo khuôn mẫu và nội dung đề thi học sinh giỏi cấp quốc gia; Chương trình chuyên sâu THPT chuyên môn Tin học năm 2009 của Bộ GD&ĐT…  Trải qua 2 vòng sơ loại ở 3 bảng thi: Bảng siêu cúp (Dành cho học sinh trong đội tuyển dự thi Học sinh giỏi quốc gia Tin học); Bảng chuyên Tin (dành cho học sinh chuyên/chọn Tin ở trường THPT chuyên) và Bảng không chuyên Tin (dành cho học sinh THPT không chuyên), ban tổ chức đã lựa chọn ra 893 thí sinh xuất sắc để tham gia vòng chung kết. 

Ban tổ chức trao huy chương cho những thí sinh đạt giải

Học sinh Nguyễn Tuấn Anh - lớp 12A1 trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã tham gia cuộc thi và vượt qua vòng sơ loại để bước vào vòng chung kết. Trải qua vòng chung kết căng thẳng, học sinh Nguyễn Tuấn Anh đã xuất sắc mang về cho mình tấm Huy chương Đồng Bảng Không chuyên Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung - Tây Nguyên lần thứ IV, năm 2023 . Đây là một kết quả đáng tự hào không chỉ của Nguyễn Tuấn Anh mà còn của toàn thể giáo viên và các em học sinh của Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng.

 

Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Hải trao giấy chứng nhận cho học sinh Tuấn Anh

Không chỉ tham gia các cuộc thi Tin học để rèn luyện và trau dồi kỹ năng, Tuấn Anh còn rất nghiêm túc trong học tập, kết quả cuối năm lớp 12 của em là Học sinh Giỏi với điểm trung bình các môn 8.7, đặc biệt môn Tin học em đạt 10. Ghi nhận những thành tích của Tuấn Anh, Chi bộ trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã giới thiệu em tham gia lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2023 của Quận ủy Hai Bà Trưng. Tuấn Anh  cũng là một trong số những học ưu tú được tham gia kết nạp Đảng của Nhà trường đợt tháng 5.2023. Thành tích của Tuấn Anh  là kết quả xứng đáng cho  tinh thần nghị lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ trong hành trình khám phá, học tập và phát triển hoàn thiện bản thân. Xin chúc cho Tuấn Anh sẽ đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trên con đường tương lai.

 

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: