Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Con đường giành ngôi á quân của đội bóng rổ nữ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng.

25/09/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Giải Bóng rổ học sinh phổ thông Thành phố Hà Nội- Cúp Milo - năm 2018 đã chính thức khép lại tại nhà thi đấu Hoàng Mai. Đây là giải đấu thường niên do Ngành GD&ĐT phối hợp với Ngành VH&TT Hà Nội tổ chức với sự tham gia của các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội..

Tham dự Giải năm nay có134 đội tuyển với trên 1.600 vận động viên đại diện cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn TP (56 đội nam THPT; 25 đội nữ THPT; 36 đội nam THCS và 17đội nữ THCS). Đây là Giải có số lượng vận động viên tham dự giải đông đảo nhất từ trước đến nay. Giải được tổ chức từ ngày 6/1 tới 18/1/2018, các đội tuyển (tối đa mỗi đội là 12 vận động viên) bao gồm các đội nam và đội nữ sẽ được chia bảng, bốc thăm thi đấu, xếp hạng. Các đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ thi đấu chéo, Tứ kết, Bán kết và Chung kết để chọn ra các đội đoạt giải nhất, nhì, ba.

          Tham gia Giải Bóng rổ học sinh phổ thông Thành phố Hà Nội- Cúp Milo - năm 2018, đội bóng rổ nữ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã có trận ra quân đầu tiên trước đối thủ là trường Marie Curie vào 16h ngày 8/1. Mặc dù có lúc để đối thủ dẫn tới 6 điểm nhưng với khát khao chiến thắng và sự nỗ lực của cả một tập thể, cuối cùng các tuyển thủ của chúng ta đã dành chiến thắng với tỉ số 15-13.

 

          Sau chiến thắng trước đội Marie Curie, các tuyển thủ nữ Đoàn Kết-Hai Bà Trưng ra sân, tiếp tục giành chiến thắng và đã ghi tên mình vào vòng bán kết của mùa giải năm nay trước đối thủ là đội Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân

 

          Đội nữ trường ta đã xuất sắc ghi tên mình vào trận BÁN KẾT của khuôn khổ giải học sinh 2019. Và đối thủ lần này của chúng ta là trường Nguyễn Tất Thành - một đối thủ được đánh giá khá cao ở giải năm nay.  Sau bốn hiệp rượt đuổi với trường Nguyễn Tất Thành thì ở hiệp bốn những tuyển thủ Đoàn Kết-Hai Bà Trưng của chúng ta đã vươn lên dẫn trước và kết thúc trận đấu bán kết với tỉ số 24-20. Một lần nữa đội bóng rổ nữ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã ghi tên mình vào trận chung kết của mùa giải học sinh

 

          Đối thủ tiếp theo trong trận chung kết Giải Bóng rổ học sinh THCS, THPT năm học 2018-2019 tranh cúp Milo chính là trường Amsterdam - Hà Nội. Một đối thủ nặng ký trên con đường bước tới chức vô địch. Mặc dù đã nỗ lực hết mình  nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với những cô gái của chúng ta, đội bóng rổ nữ trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã dùng chân tại giải đấu với giải Nhì.

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: