Phương án tuyển sinh và dự kiến tổ chức Openday của trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam

16/05/2020

A. Phương án tuyển sinh

Đối với phương án thi THPT Quốc gia: Xét kết quả thi tốt nghiệp năm 2020, tuy nhiên hiện đang cần chờ thông tin thêm từ Bộ GD và ĐT

Đối với phương án xét hồ sơ kèm phỏng vấn: Thí sinh chỉ cần đạt đủ điều kiện của 1 trong 2 tiêu chí sau:

1-      Xét điểm tổng kết năm lớp 10, 11 và học kì 1 của năm lớp 12, điều kiện >=6.8 cho mỗi năm lớp 10, 11 và học kì 1 năm lớp 12

2-      Xét  tổng điểm tổng kết của 3 môn trong học kì 1 lớp 12 của 1 trong 4 tổ hợp:    : A0 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý. Anh), B00 (Toán, Hóa, Sinh), D08 (Toán, Sinh, Anh) học kì 1 năm lớp 12, điều kiện tổng 3 môn trong tổ hợp trên >=21 điểm.

Thí sinh muốn nộp hồ sơ, vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào 2 phiếu được đính kèm bên dưới và nộp kèm cùng những giấy tờ có liên quan như sau:

·  01 Phiếu đăng ký xét tuyển (được đính kèm theo email này)- Bắt buộc

·  01 Bài tham luận được đánh máy hoặc viết tay (được đính kèm theo email này)- Bắt buộc

·  Lệ phí (200.000 đồng)- Bắt buộc (Có thể cho vào phong bì và để vào chung với các giấy tờ còn lại trong túi hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện)

·  02 Ảnh hồ sơ 4x6 (chụp trong vòng 03 tháng và mặt sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

·  01 Bản sao Học bạ cấp 3 (có thể bổ sung sau trong trường hợp đến thời điểm hiện tại chưa có)

·  01 Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc Bằng tốt nghiệp (có thể bổ sung sau trong trường hợp đến thời điểm hiện tại chưa có)

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ dưới đây:

Phòng Tuyển sinh, Trường ĐH y khoa Tokyo Việt Nam

Địa chỉ: ST-01, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

SĐT: (024) 6664 0325

Lưu ý: về nội dung phỏng vấn:

·  Không hỏi các kiến thức THPT.

·  Đánh giá khả năng hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác của thí sinh

B. Dự kiến tổ chức Openday

Các em học sinh có thể tải mẫu phiếu trả lời bài luận tại đây

Các em học sinh có thể tải mẫu phiếu đăng kí xét tuyển 2020 tại đây