Tổ Văn

07/05/2019

Tổ Văn là một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề.

Giáo viên Tổ Văn vững về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi cho Thành phố, học sinh giỏi Olympic. Nhiều em trong đội tuyển học sinh giỏi Văn nay đã trưởng thành và khẳng định được tên tuổi trong các lĩnh vực của đời sống. Ngoài công việc đứng lớp, giáo viên của tổ còn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Một số giáo viên trong tổ tham gia viết bài cho các tạp chí, sách tham khảo.

Được sự dìu dắt của tổ trưởng là cô Phan Thị Hồng Giao, Tổ Văn gồm 14 thầy cô nhiệt huyết với nghề và ngày càng đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy

Phan Thị Hồng Giao (TTCM)

Văn

Phạm Thị Thanh Mai (TPCM)