Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Chương trình trao quà tặng "Tết yêu thương năm 2023"

17/01/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Trong nhiều năm qua, công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã phát động và duy trì tốt phong trào “Nhà giáo nhận đỡ đầu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn” với  rất nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ mỗi năm. Theo thời gian, phong trào đã đi vào chiều sâu, trở thành việc thiết thực, phát huy tính tiên phong, tinh thần nêu gương của cán bộ, đảng viên, đoàn viên công đoàn ở các chi bộ trường học, trực tiếp góp phần cùng địa phương trong công tác chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo…

BCH Công đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã phát động và được sự ủng hộ nhiệt tình quỹ “ Nhà giáo HN đỡ đầu hs nghèo”  của toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường. Toàn bộ kinh phí được BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường lựa chọn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ các lớp để tặng quà tết.

Ngày 16/01/2023, Ban giám hiệu và đại diện công đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình tặng quà “Tết yêu thương” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng. Dưới đây là một số hình ảnh chương trình buổi tặng quà:

Ý kiến của bạn
0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: