Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 1 trao 10 suất học bổng IETLS

06/04/2023
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

         IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới . Thí sinh sẽ nhận được Giấy chứng nhận kết quả và trên đó thể hiện số điểm từ 1 – 9. Giấy chứng nhận kết quả sẽ ghi rõ tổng điểm và điểm trung bình cho từng phần thi. 

       Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, bằng IELTS được phép sử dụng để xét tuyển đối với các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh được lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển dưới đây để quy đổi điểm IELTS sang điểm thi Đại học trong năm 2023 như: 

Quy đổi điểm IELTS thành điểm thi môn tiếng Anh THPT Quốc gia theo thang điểm 10.

Xét tuyển kết hợp: Nghĩa là sẽ xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập trung bình 3 năm học THPT kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế lại thành một phương thức xét tuyển.

         Ngày nay hầu hết các trường Đại học tại Việt Nam đều mở ra rất nhiều tiêu chí và phương thức xét tuyển Đại học đa dạng (không chỉ có kì thi THPT quốc gia) để các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội và điều kiện nộp đơn vào các trường Đại học top đầu trong nước.

         Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của chứng chỉ IETLS đối với mục đích học tập, làm việc và định cư của hàng triệu thí sinh dự thi hàng năm, công ty dịch vụ MobiFone khu vực 1 hỗ trợ trường THPT Đoàn Kết trao 10 suất học bổng IETLS trong 3 tháng cho các bạn học sinh xuất sắc với tổng giá trị 6.000.000. Các bạn học sinh có thể truy cập Website"ielts.mobiedu.vn" , đăng nhập tài khoản và kiểm tra tiếng anh đầu vào. Các bạn có thể ôn luyện 4 kĩ năng : Nghe , nói, đọc , viết và kiểm tra trực tiếp trên hệ thống

        Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thử tính năng thi thử đại học trên trang liên kết "Mobistudy.vn"

Ý kiến của bạn
0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: