Giao lưu gặp mặt giữa trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng và THPT Trần Đăng Ninh

22/03/2023

Thực hiện kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT ngày 12/12/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo, trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng và THPT Trần Đăng Ninh đã xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025. Sáng ngày 03/03/2023, tại phòng Hội đồng trường THPT Trần Đăng Ninh, trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng và trường THPT Trần Đăng Ninh đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu gặp mặt buổi đầu - kết nối giữa trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng - trường THPT Trần Đăng Ninh, chia sẻ để cùng tiến bộ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng vì học sinh".

Tham dự buổi giao lưu có đại diện ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng, phó tổ trưởng chuyên môn, bí thư đoàn trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng, đại diện ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, tổ phó chuyên môn, bí thư đoàn, thư ký hội đồng trường THPT Trần Đăng Ninh. Tại buổi giao lưu, hai trường THPT Trần Đăng Ninh và Đoàn Kết – Hai Bà Trưng đã báo cáo tóm tắt đặc điểm tình hình của mỗi trường để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả đạt được trong công tác triển thực hiện nhiệm vụ giáo dục mỗi bên.

Ban giám hiệu trường THPT Trần Đăng Ninh giới thiệu

phòng truyền thống của nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quảng, hiệu trưởng nhà trường

giới thiệu về trường THPT Trần Đăng Ninh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hải- hiệu trưởng trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng

giới thiệu về đặc điểm tình hình của trường mình.

Cô giáo Phan Thị Hồng Giao, Tổ trưởng CM tổ Ngữ văn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng với tham luận

“Cùng đổi mới, xây dựng trường học hạnh phúc”.

Cô giáo Võ Thị Thu Hương, Phó tổ trưởng CM tổ NN – TD - QP

với tham luận “Các biện pháp nâng cao chất lượng học và thi Tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh”.

Thầy giáo Nguyễn Bá Thơi - bí thư đoàn trường THPT Trần Đăng Ninh với tham luận

“ Đổi mới, sáng tạo các hoạt động đoàn và công tác thanh niên”

Các thầy cô hai nhà trường với các tiết mục văn nghệ giao lưu

Trong buổi giao lưu gặp mặt buổi đầu - kết nối giữa trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng - trường THPT Trần Đăng Ninh, chia sẻ để cùng tiến bộ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng vì học sinh”, trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng tặng 15 suất quà trị giá 500.000 đồng/1 suất cho 15 HS trường THPT Trần Đăng Ninh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập đạt kết quả học sinh giỏi học kỳ I năm học 2022 - 2023.

Đại diện Ban giám hiệu trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng

trao quà cho các em học sinh trường THPT Trần Đăng Ninh

Các thầy cô của hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu đã tạo nên sự kết nối đội ngũ giáo viên giữa hai trường THPT Trần Đăng Ninh và Đoàn Kết – Hai Bà Trưng.  Đây cũng là cơ hội để giáo viên hai trường cùng sẻ chia kinh nghiệm, giúp đỡ nhau, giúp đỡ học sinh cùng phát triển. Hi vọng, đây là một hoạt động thường niên với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa hai nhà trường, thể hiện nét đẹp nhân ái và trách nhiệm vì học sinh, vì nhà trường.