Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi

12/10/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

         Sáng 12/10/2019, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi tại Tượng đài Cảm Tử, đường Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Trong buổi lễ, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2018-2019.

          Tiêu chuẩn tuyên dương đối với tập thể là có văn bản triển khai và tổ chức các hoạt động nhằm tạo môi trường, điều kiện giúp đỡ học sinh phấn đấu hoàn thiệ các tiêu chí của phong trào “Học sinh 3 tốt”.  Đối với cá nhân: là người tích cực tuyên truyền, giới thiệu về mục đích, ý nghĩa của phong trào, xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực. Luôn đi đầu trong việc tổ chức các hoạt động triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” trong năm học 2018-2019.

          Về tập thể,  Đoàn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng là một trong 8 đơn vị thuộc khối THPT toàn thành phố được Thành đoàn tuyên dương. Về cá nhân, trường ta có bạn Nguyễn Trần Hà Anh - 12A1- Phó bí thư Đoàn trường được tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố . Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: