Tháng Thanh niên 2023 - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Lễ bế giảng năm học 2019-2020.

24/07/2020
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

Sáng 8 tháng 7 năm 2020, trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã tổ chức long trọng lễ bế giảng năm học 2019-2020 và chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020 tại sân trường. Tham gia buổi lễ có đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh khối 10,11 và đặc biệt là sự tham gia của toàn thể các em học sinh khối 12, niên khóa 2017-2020. 

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ cuối cùng của năm học 2019-2020, một năm học đặc biệt với thời gian kéo dài đến tháng 7. Thầy Nguyễn Văn Giáp, thư kí Hội đồng giáo dục nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu 

Thầy Trần Trọng Nghĩa, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Thầy đã khái quát những kết quả đã đạt được của thầy và trò trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng trong năm học qua, đồng thời chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục trong năm học tới. 

Kết thúc lễ bế giảng năm học, thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường, cô Đặng Thị Mỹ đã điều hành phần phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Nhà trường đã trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, các học sinh đạt học bổng Đoàn Kết-Hai Bà Trưng, các tập thể lớp tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, học sinh giỏi toàn diện ba năm liền, các học sinh đạt giải vẽ tranh, dựng vid cấp thành phố, các học sinh tiêu biểu được nhận quà của trường Đại học Anh quốc Việt Nam(BUV), các học sinh đạt học bổng của trung tâm tiếng Anh Kella.


Kết thúc Lễ bế giảng, các em học sinh khối 12 được tham gia vào lễ trưởng thành và chia tay mái trường đã gắn bó trong suốt ba năm THPT. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho các thầy cô giáo gửi đến các em học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020 những tình cảm, những lời dặn dò và những kì vọng của các thầy cô đối với các em học sinh thân yêu

Ông Hồ Việt Hưng- trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường thay mặt cho cha mẹ học sinh bày tỏ tình cảm của các bậc làm cha mẹ đối với thầy cô đã dạy dỗ các con và gửi lời chúc đến các em học sinh, những người sắp bước vào kì thi quan trọng sắp tới luôn thành công trong cuộc sống, cha mẹ luôn mong muốn tương lai tươi sáng đối với tất cả các con. 

Đại diện cho toàn thể các em học sinh khối 12, em Nguyễn Trần Hà Anh, Phó Bí thư đoàn trường đã gửi lời tri ân đến các thầy cô và cha mẹ đã luôn đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường qua. Đại diện các em học sinh khối 12 cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của mình đã thực hiện nghi thức thả chim bồ câu. 14 chú chim bồ câu tung bay mang theo ước vọng về một tương lai rực rỡ đang chờ đón các em học sinh niên khóa 2017-2020. 

Đại diện học sinh khối 12 tặng hoa tri ân các thầy cô Ban giám hiệu, các thầy cô phụ trách Đoàn trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm của mình. 

Buổi lễ Bế giảng và chia tay học sinh khối 12 kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng của chính các em học sinh trong trường gửi tới các anh chị, các bạn của mình

 

Ý kiến của bạn
0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: