Sinh hoạt chuyên đề các tổ năm học 2019-2020.

23/10/2019

Tiết 4, ngày 23/10/2019, các tổ chuyên môn trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã tiến hành sinh hoạt chuyên đề năm học 2019-2020.

Thực hiện chuyên đề các tổ có các thầy cô Nguyễn Văn Giáp tổ Toán với chuyên đề “Phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh thông qua bài hàm số mũ”. Cô Phan Thị Hồng Giao và cô Nguyễn Thị Kiều Oanh tổ Văn với chuyên đề “Thực hành thiết kế giáo án dạy văn theo hướng tích hợp”. Cô Cao Thị Tân tổ NN-TD-QP với chuyên đề “Chạy bền”. Cô Vũ Thị Loan Tổ Lý-KT-Tin với chuyên đề “ Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh qua bài Ghép nguồn thành bộ”. Cô lê Minh Thu tổ Hóa-Sinh với chuyên đề “Six thinking hats and CLIL”.  Cô Nguyễn Thị Nhung tổ Xã hội với chuyên đề “Trung Quốc phong kiến”. Tham gia các chuyên đề có toàn thể các thầy cô giáo trong các tổ chuyên môn và các em học sinh lớp 12A1, 10A5, 11D1, 10A2.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề tổ năm học 2019-2020.

Sinh hoạt chuyên đề tổ Toán

Sinh hoạt chuyên đề tổ Văn

Sinh hoạt chuyên đề tổ Ngoại ngữ- Thể dục-Quốc phòng

Sinh hoạt chuyên đề tổ Vật lý-Kĩ thuật-Tin học