Tham quan dã ngoại Mộc Châu tháng 4/2021

08/04/2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nhà trường phối hợp với Công ty cổ phần thương mại, đầu tư du lịch Ấn Tượng tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động tập thể thăm quan dã ngoại tại Mộc Châu, tỉnh Sơn La nhằm giáo dục nếp sống văn hóa và kỹ năng sống cho học sinh. Thời gian 02 ngày 01 đêm : Ngày 02, 03/04/2021 (Thứ Sáu và Thứ Bảy).

Hành trình của đoàn tham quan dã ngoại trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng xuất phát từ 5h00 sáng 02/04/2021. Trên đường đi thầy và trò đã được thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, tham gia chương trình Team Building sôi động, Chương trình Gala – lửa trại do công ty du lịch Ấn Tượng tổ chức. Ngày thứ hai của chuyến tham quan, các em học sinh được tham quan đồi chè Trái tim – đẹp nổi tiếng Mộc Châu, trả phòng và lên đường về Hà Nội.

Trong suốt chuyến đi, tất cả học sinh đã thực hiện nghiêm túc nội quy và lịch trình của chuyến đi, thể hiện nếp sống văn minh - thanh lịch của học sinh thủ đô (về giao tiếp, ý thức bảo vệ của công, các lớp phải chuẩn bị túi đựng rác,…).

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến tham quan dã ngoại của các học sinh trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng tại Mai Châu- Sơn La tháng 4/2021