Tháng Thanh niên 2024 - "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng"

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

28/09/2019
Đăng bởi THPT ĐOÀN KẾT

         Sáng ngày 28/09/2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 của trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã được tổ chức tại phòng Hội đồng. 

       Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Giáp điều khiển Lễ chào cờ, lấy ý kiến biểu quyết bầu đoàn chủ tịch và thư kí hội nghị. 

      Tiếp theo, đồng chí Đặng Thị Ánh Tuyết thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình Hội nghị. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018-2019 và đưa ra dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

         Tiếp theo chương trình là báo cáo hoạt động của thanh tra năm học 2018-2019 kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 của đồng chí Trần Thị Thu Hiền- Trưởng ban thanh tra nhân dân

Hội nghị tiếp tục làm việc với phần tham luận của các tổ chuyên môn. 

       Tham luận của tổ Toán: Một số biện pháp để đạt kết quả cao trong kì thi THPTQG do đồng chí  Nguyễn Hồng Sơn trình bày. Đồng chí đã khái quát đặc điểm thuận lợi và khó khăn trong nhà trường, đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học để đạt kết quả cao trong kì thi THPTQG. Cuối bài tham luận là một số kiến nghị với ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. 

       Tham luận của tổ Xã hội do đồng chí Nguyễn Thị Nhung trình bày với tên gọi: Đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục và kết quả thi THPT QG. Trong tham luận các đồng chí tổ Xã hội đã đưa ra một phương pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử. 

       Tham luận của tổ Hóa-Sinh: Đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục và kết quả thi THPT QG do đồng chí Thịnh Văn Nam trình bày. Trong tham luận, đồng chí cũng đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng môn Sinh.

Hội nghị tiếp tục với phần tham gia đóng góp ý kiến của các tổ chuyên môn. Mở đầu là phần đóng góp ý kiến của đồng chí Phan Thị Hồng Giao, đại diện tổ Văn. 

Tổ Ngoại ngữ-Thể dục- Quốc phòng nhất trí với báo cáo của Ban giám hiệu, nhóm thể dục có một vài ý kiến như nhà trường bổ sung thêm quạt ở nhà thể chất, thanh toán cho các giáo viên được cử đi học, tăng tiền bồi dưỡng cho các giáo viên đưa học sinh đi thi đấu. 

Tổ Lý-Tin-Công nghệ đồng thuận với ý kiến của các thầy cô giáo trước đó. Tổ đề nghị sĩ số lớp giai đoạn hai sắp xếp hợp lý hơn, tăng tiền thừa giờ, tính thừa giờ theo kỳ, giải thích rõ hơn tiền phúc lợi hè..

Tổ Toán đóng góp ý kiến về hạn chế của năm học 2018-2019, các đồng chí cần thực hiện nghiêm túc giờ họp, không cử các thầy cô nhiều tuổi đi chấm thi, xem lại cách trừ điểm thi đua của Đoàn.

Tổ Xã hội mong muốn chuyển phòng đoàn sang nơi khác, xếp loại thi đua các lớp cần xem lại, thưởng chỉ tiêu tốt nghiệp.

Sau phần đóng góp ý kiến của các tổ là phần giải đáp của đồng chí Đặng Thị Mỹ- Bí thư đoàn trường, đồng chí Lê Minh Châu- Chủ tịch công đoàn, đồng chí Phùng Thị Thanh Hà-Phó hiệu trưởng phụ trách trí dục, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị kết thúc với việc thông qua biên bản của đồng chí Nguyễn Đức Thủy- Thư ký hội nghị.

Một số hình ảnh bên lề Hội nghị

 

Ý kiến của bạn
0438634652
popup

Số lượng:

Tổng tiền: